Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin cam đoan đều có chứng cứ chứng thực cụ thể, và tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng 100% vô thời hạn, và thường bao gồm những dịch vụ cụ thể như sau.

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu là một trong những nhóm dịch vụ thám tử ngày một được nhiều khách hàng yêu cầu. Các công ty thám tử uy tín với đội ngũ thám tử tư nhiều kinh nghiệm trong việc theo dõi, điều tra thu thập thông tin, chuyên môn được đào tạo bài bản cùng những thiết bị công nghệ tối tân hiện đại nhất hỗ trợ. Họ luôn đem lại cho quý khách hàng list dịch vụ thám tử theo dõi với tiêu chí bảo mật- pháp luật- giá cả phải chăng nhất.

Thuê thám tử theo dõi có những hoạt động nào ?
Dịch vụ thuê thám tử theo dõi luôn được thực hiện bởi những thám tử nhanh nhạy nhất với nghiệp vụ tác nghiệp cao, tận dụng hết những chuyên môn kinh nghiệm của bản thân để theo dõi một đối tượng, một tổ chức nào đó theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Họ sẽ luôn tư vấn cho khách hàng những biện pháp đầy đủ những yếu tố hợp lý nhất về thời gian thực hiện – chi phí và tính hiệu quả, pháp lý.

Các thám tử luôn mang lại niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng bằng chính những kĩ năng chuyên nghiệp cùng những khối kiến thức ma hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Hơn thế, luôn báo cáo lại cho khách hàng một cách công tâm nhất cũng chính là nguyên nhân giải thích cho sự tin tưởng 100% từ quý khách dành cho các thám tử viên. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất, được cùng giải quyết vấn đề khó khăn đó một cách nhanh chóng nhất.

Thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu thường gồm những dịch vụ cụ thể nào?
Thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay tại một số công ty thám tử tư. Khách hàng sử dụng dịch vụ này với mục đích muốn biết được những lịch trình, hành vi của đối tượng cần được theo dõi. Và mỗi một hoạt động, lịch trình hàng ngày của đối tượng sẽ được các thám tử thực hiện báo cáo cho bạn đúng địa điểm, thời gian bằng hình ảnh, văn bản, video hoặc ghi âm hay bằng bất cứ hình thức nào có thể xác thực được.

Thuê thám tử theo dõi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin cam đoan đều có chứng cứ chứng thực cụ thể, và tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng 100% vô thời hạn, và thường bao gồm những dịch vụ cụ thể như sau.

Dịch vụ theo dõi con cái: Đây là dịch vụ thám tử dành cho những bậc phụ huynh thường có nhiều bận rộn với công việc, thường phải công tác xa nhà nhiều, hoặc hiện mối quan hệ gia đình có nhiều sự nhạy cảm tác động xấu tới tâm lý các con,… Đặc biệt hiện nay việc những lứa tuổi học sinh, sinh viên phát triển rất nhanh không còn nằm trong tầm quản lý của cha mẹ nữa.

Cũng bởi vậy, tâm lý tuổi mới lớn rất muốn được thể hiện cái tôi bản thân, suy nghĩ chưa chín chắn sẽ rất dễ bị kích động bởi những người bạn xấu, việc dính vào tệ nạn xã hội lứa tuổi này hiện nay đang rất báo động. Nếu cha mẹ không thường xuyên quan tâm con cái, không biết được hiện các em đang gặp phải khó khăn gì, đang nghĩ gì, làm gì, ở đâu hàng ngày sẽ khó bề chia sẻ được với các con. Như vậy, việc các con từ ngoan thành hư sẽ là một quá trình phát triển rất nhanh mà bậc phụ huynh khó lường trước được, khi phát hiện đã quá muộn.

Những dịch vụ tại công ty thám tử chúng tôi bao gồm?
Thuê thám tử theo dõi con cái ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh biết được chi tiết những lịch trình hoạt động của con cái họ hàng ngày, từ đó có những biện pháp ngăn chặn kịp thời các vấn đề ảnh hưởng xấu tới tâm lý các em, đảm bảo các em phát triển bình thường, tránh xa tệ nạn và có cuộc sống lành mạnh hợp với lứa tuổi.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ dành cho những cặp vợ chồng đang có trục trặc trong cuộc sống gia đình. Có thể vợ/ chồng đang không tin tưởng và nghi ngờ người bạn đời của mình có quan hệ với người khác, không còn chung thủy với mình, không còn tâm huyết với gia đình nữa. Những nghi ngờ này khiến bạn lo lắng không yên, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và con cái

Hãy đến ngay văn phòng thám tử, mọi nghi ngờ của bạn sẽ được làm sáng tỏ nhanh chóng bằng việc theo dõi, thu thập những chứng cứ xác thực việc ngoại tình của chồng/ vợ bạn có thật hay không. Từ đó, nếu ngoại tình không có thật, bạn hãy tin tưởng người bạn đời của mình. Nếu có thật, các thám tử cũng sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân vì sao, từ đó bạn có thể khắc phục để giữ lại mái ấm hạnh phúc cho bạn, cho con cái. Và đặc biệt, mọi thông tin khách hàng luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ theo dõi con nợ: Đây là dịch vụ dành cho các chủ nợ, mà đối tượng nợ có dấu hiệu không hoàn trả, lừa đảo hoặc có hành vi bỏ trốn. Chỉ các thám tử chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn theo dõi và điều tra ra hành vi, giúp khách hàng có được những thông tin chính xác nhất của các con nợ, biết được nguyên nhân vì sao lại chậm trong thanh toán nợ, hạn chế nguy cơ tổn thất tài chính cho khách hàng một cách thấp nhất. Mọi hành động của đối tượng nợ sẽ được cung cấp cho bạn để có hướng đối phó kịp thời nhất.

Theo dõi đối tượng tình nghi: Đây là loại hình dịch vụ dành cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp cần theo dõi thu thập chứng cứ về các đối thủ cạnh tranh, hoặc các đối tượng tình nghi hiện các văn phòng luật sư đang tìm bằng chứng, hay nhân viên công ty có dấu hiệu làm gián điệp, làm lộ bí mật doanh nghiệp,… Các thám tử viên sẽ cung cấp cho bạn những hành tung của các đối tượng tình nghi được yêu cầu như trên. Qua đó, hỗ trợ khách hàng thu thập những chứng cứ xác thực nhằm vạch mặt hành động xấu của đối tượng đó, đưa sự thật ra ánh sáng.

Thuê thám tử theo dõi là dịch vụ thám tử giúp giải quyết nhiều những vấn đề khó khăn cho khách hàng. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tử tư xuất sắc luôn được nhiều khách hàng ủy nhiệm và tin tưởng ngày càng nhiều. Và vẫn luôn cam kết là thông tin được gửi tới khách hàng liên tục đảm bảo bạn nắm rõ tình trạng đối tượng cần theo dõi để có cách giải quyết kịp thời nhất. Chúc khách hàng lựa chọn được dịch vụ đúng với mong muốn của mình!

Khách hàng có nhu cần tìm thám tử cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chống liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.