Công ty cho thuê thám tử

Công ty cho thuê thám tử

Cần thuê thám tử vì nhiều mục đích, có người cần giám sát con cái, có người lại muốn theo dõi chồng, hay theo dõi vợ vì nghi ngờ ngoại tình hay đơn giản chỉ muốn giám sát,

Công ty cho thuê thám tử

Công ty cho thuê thám tử

Cần thuê thám tử tìm người, theo dõi ngoại tình, giám sát con cái hoặc điều tra vụ án nào đó hay chứng minh thân nhân,… Vì sao lại xuất hiện những dịch vụ này? Xã hội hội nhập, kinh tế phát triển, chúng ta ngoài mối quan hệ trong gia đình, còn có nhiều mối quan hệ xã hội, có thể là đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, đối tác làm ăn,… Bởi vậy mà các mối quan hệ gia đình đôi khi đã không còn là duy nhất với mỗi chúng ta nữa.

Những mối quan hệ ngoài xã hội đó đã ảnh hưởng không ít tới đời sống gia đình không chỉ ngoài những thành phố lớn, mà ngay cả vùng nông thôn cũng không còn vẻ yên lành như trước. Những vụ việc chồng, vợ ngoại tình, con cái hư hỏng đua đòi yêu đương bỏ nhà đi, hút chích, cờ bạc, tệ nạn xã hội gây nhức nhối xã hội.

Cần thuê thám tử để làm gì?
Cần thuê thám tử vì nhiều mục đích, có người cần giám sát con cái, có người lại muốn theo dõi chồng, hay theo dõi vợ vì nghi ngờ ngoại tình hay đơn giản chỉ muốn giám sát,… Hiện các công ty thám tử uy tín luôn sắn có những dịch vụ sẵn sàng đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Có thể kể đến những dịch vụ điển hình như sau.

Mục đích cần thuê thám tử và những điều cần biết
Cần thuê thám tử xác minh nhân thân: Tìm người thân, con rơi hoặc bị thất lạc từ bé, xác định nhân thân con nuôi, người cao tuổi, hoặc những người bị bệnh thần kinh bỏ nhà ra đi, hay người thân nhưng sống xa và bị mất liên lạc nhiều năm, con cái bỏ nhà đi đã lâu,… mà công an không có tin tức;

Tìm người lạc bỏ trốn;
Điều tra trộm cắp;
Điều tra bảo hiểm;
Điều tra giúp văn phòng luật sư;
Thám tử điều tra giúp an ninh công ty;
Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái;
Điều tra các đối tượng chiếm đoạt tài sản, lừa đảo, trộm cướp, đòi nợ thuê,…;
Ngoài ra, còn có những dịch vụ cần thuê thám tử thu thập, điều tra thông tin về:
Cân thuê thám tử thu thập và cung cấp những thông tin theo yếu cầu khách hàng về quan hệ xoay quanh hôn nhân- gia đình- dân sự.
Điều tra bằng chứng xác thực chồng hoặc vợ ngoại tình.
Điều tra người bạn đời tương lai có lý lich thế nào, có vi phạm pháp luật hay không.
Bảo vệ, giám sát con cái khách hàng tránh xa tệ nạn xã hội.
Điều tra xác minh chủ thuê bao, chủ các phương tiện cơ giới thông qua biển số xe;
Thu thập bằng chứng chứng minh trộm cắp trong nội bộ gia đình;
Và nhiều dịch vụ cần thuê thám tử khác theo đúng yêu cầu của khách hàng và đúng pháp luật quy định và cho phép.
Khách hàng thường yêu cầu những gì từ các công ty thám tử?
Khách hàng cần thuê thám tử thường có nhiều yêu cầu, có thể kể đến như thời gian, giá cả và chất lượng thông tin nhận được. Sau đây là những yêu cầu mà khách hàng thường đặt ra cho các công ty thám tử. Khách hàng luôn muốn các công ty thám tử nói riêng và dịch vụ thám tử sài gòn lựa chọn những thám tử nhiều kinh nghiệm, trình độ phân tích nghiệp vụ nhanh nhạy, yêu nghề và thực sự thông minh mới có thể sở hữu khả năng phán đoán nhận định và xử lý tình huống nhanh, kịp thời nhất.

Công ty thám tử phải trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho công tác điều tra các thám tử. Công ty đó phải thật sự có uy tín với nhiều năm trong nghề, được khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Những thông tin của khách hàng phải cam kết bảo mật một cách tuyệt đối từ trước- trong- và sau khi điều tra kết thúc. Sẽ không vì bất cứ lý do nào làm lộ thông tin khách hàng. Thời gian hoàn thành điều tra phải thực sự đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng, tuyệt đối không kéo dài thời gian vì bất cứ lý do gì.

Mức giá công ty đưa ra phải thật sự tỉ lệ thuận với chất lượng thông tin cung cấp cho khách hàng, đúng với mức trách nhiệm mà văn phòng thám tử tphcm hoàn thành. Nghĩa là chi phí khách hàng bỏ ra mua thông tin, dịch vụ của công ty phải đúng giá. Trường hợp công ty không hoàn thành đúng thời gian quy định hoặc nhiệm vụ thì khách hàng có quyền cắt hợp đồng.

Đến với công ty thám tử, khách hàng cần được tư vấn tận tình từ những chuyên gia để họ có hướng giải quyết vấn đề của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn hết, khách hàng đều cần một công ty thám tử luôn tuân thủ những điều khoản của pháp luật. Công ty mà khách hàng chọn nhất định phải có đầy đủ các dịch vụ mà họ cần thuê thám tử. Và cũng phải có đầy đủ chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, có như vậy mới có thể đáp ứng điều tra cho khách hàng.

Nhu cầu cần thuê thám tử hiện nay có thể nói ngày một tăng. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho việc này, nhưng trên hết chính là nguyện vọng chính đáng tìm người thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình, hay trừ những kẻ lừa đảo có hại cho xã hội,…từ các khách hàng. Nếu có nhu cầu, các khách hàng khi cần nên tham khảo kỹ để chọn ra những công ty uy tín, tránh mất thời gian chờ đợi, mất tiền mà lại không hoàn thành được mong muốn của bản thân. Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi sẽ nhanh chống tiếp nhận thông tin và phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất.