Cho thuê thám tử theo dõi giá rẻ

Cho thuê thám tử theo dõi giá rẻ

Chi phí thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào tính chất của vụ việc mà khách hàng cần theo dõi. Khách hàng đang muốn theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình hay theo dõi con cái, một người nào đó, hoặc theo dõi một kẻ khả nghi có khả năng là tội phạm,…

Cho thuê thám tử theo dõi giá rẻ

Cho thuê thám tử theo dõi giá rẻ

Chi phí thuê thám tử theo dõi tại các công ty thám tử có nhiều mức khác nhau. Quý khách đang cần thuê thám tử theo dõi nhưng lại băn khoăn không biết chi phí mình phải bỏ ra là bao nhiêu? Hay nên chọn công ty nào mới có thể yên tâm nhận được thông tin chất lượng mà mức giá lại rất phải chăng? Hay thời gian việc theo dõi của thám tử có được phát huy hết công năng hay không? Việc cần làm của bạn bây giờ chính là nên tham khảo những thông tin giá cả nhiều địa chỉ để tìm ra được một công ty uy tín mà mức giá hợp lý. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức chi phí thuê thám tử hiện nay tại các công ty thám tử.

Chi phí thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Chi phí thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Như các bạn biết, thám tử là một nghề có nhiều đặc thù khác biệt với các ngành khác. Bởi vậy mà chi phí cho các dịch vụ thám tử cũng khó có thể xác định rõ được một mức giá chung. Mức giá này phụ thuộc vào những điều kiện, yếu tố như sau.

Chi phí thuê thám tử theo dõi

Chi phí thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào tính chất của vụ việc mà khách hàng cần theo dõi. Khách hàng đang muốn theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình hay theo dõi con cái, một người nào đó, hoặc theo dõi một kẻ khả nghi có khả năng là tội phạm,… Mỗi một vụ việc, mục đích theo dõi làm gì sẽ có mức giá khác nhau, nếu đơn giản sẽ thấp, càng phức tạp càng cao.

Phụ thuộc vào lại hình công việc mà người khách hàng cần theo dõi hiện đang công tác. Có những công việc, vì đặc thù riêng rất khó có thể theo dõi cũng như thu thập thông tin chính xác về họ. Bởi vậy, tùy vào đặc điểm công việc của người cần theo dõi mà các công ty sẽ có mức giá phù hợp.

Thời gian cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí thuê thám tử theo dõi. Thời gian ở đây là thời gian theo dõi dài hay ngắn, là thời gian có thể thực hiện thu thập chứng cứ của người khách hàng cần theo dõi. Nếu người cần theo dõi có thời gian làm việc cũng như sinh hoạt khiến cho thám tử chuyên nghiệp khó có thể thu thập một cách thuận lợi thì chi phí sẽ cao hơn…

Nhu cầu của khách hàng mới chính là yếu tố then chốt nhất quyết định chi phí. Bởi nếu yêu cầu càng cao thì mức giá sẽ tỉ lệ thuận và ngược lại. Sẽ còn có nhiều những điều kiện để công ty thám tử đưa ra mức giá phù hợp với dịch vụ họ cung cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh với nhiều công ty khác để quyết định.

Vì sao chi phí thuê thám tử theo dõi khá cao?
Chi phí thuê thám tử theo dõi thường khá cao, có nhiều nguyên nhân lý giải. Sau đây là những nguyên nhân nổi bật nhất.

Nhiều người hoặc khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi thường tỏ ra bất ngờ khi mức giá quá cao so với tưởng tượng của họ. Nhưng bạn có biết, chi phí đó bao gồm tất cả lương trả cho thám tử viên, nhân viên, cho chi phí văn phòng, cho trang thiết bị công nghệ phục vụ điều tra, theo dõi, cho bảo mật thông tin khách hàng, cho xăng xe, điện thoại, cho bảo hiểm,… và dĩ nhiên làm ăn phải có lợi nhuận nữa. Như vậy, chi phí thuê thám tử theo dõi thường cao là bởi phải chi trả cho nhiều khoản phí của cả công ty, cho thám tử trực tiếp theo dõi.

Chi phí thuê thám tử theo dõi khá cao vì thời gian làm việc của thám tử thường không ổn định một khoảng thời gian nào cả. Việc theo dõi cần có sự tập trung cao độ với cường độ thời gian kéo dài 12 tiếng, chưa kể đi lại. Thám tử phải tự bảo vệ bản thân, tự chịu trách nhiệm cho sự an toàn của mình, phải làm việc chuyên tâm suốt 12 tiếng mới có thể thu thập thông tin chuẩn xác được, tránh mất dấu đối tượng.

Họ cũng phải làm việc bất chấp thời tiết, nắng mưa cũng đều phải bất chấp. Kể cả thời gian giải quyết vệ sinh cá nhân đôi khi cũng khó, bởi chỉ cần dời vị trí thì sẽ mất dấu ngay lập tức. Đòi hỏi thám tử phải có sức khỏe và đảm bảo thật sự yêu nghề mới có thể trụ lại với nghề và trở thành một thám tử thực thụ.

Phí thuê thám tử có gì khác so với các ngành nghề khác
Bạn hãy thử so sánh một nghề khác với nghề thám tử, bạn sẽ thấy được công việc của một thám tử vô cùng vất vả và nguy hiểm hơn rất nhiều. Một lái xe taxi chẳng hạn nhé, với mức lương là 10 tr/tháng, nhưng họ được ngồi nghỉ ngơi, chỉ khi báo có khách mới làm việc, không phải dầm mưa chịu nắng, càng không phải ăn uống ngủ nghỉ thất thường, đặc biệt không phải chịu bất kỳ nguy hiểm nào ngoài việc lái xe an toàn. Một phép so sánh đơn giản như vậy để bạn thấy rõ sự nguy hiểm và gian nan của những thám tử theo dõi chuyên nghiệp như thế nào.

Bạn có thể chọn một văn phòng thám tử tphcm với mức giá cả rẻ hơn, nhưng liệu có uy tín và đội ngũ thám tử làm việc có trách nhiệm hay không thì chắc chắn bạn khó biết được. Như vậy, bạn chỉ phải bỏ một khoản tiền thấp hơn, nhưng thông tin nhận được có đúng với nguyện vọng của bản thân không? Rủi ro mất tiền và thời gian sẽ rất cao. Chỉ cần thêm một chút phí nữa, bạn có được một dịch vụ bảo mật và thông tin chất lượng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh vấn đề chi phí thuê thám tử theo dõi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong việc chọn một công ty thám tử uy tín với chi phí hợp lý nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi sẽ nhanh chống tiếp nhận thông tin và phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất